công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Bàn Thao Tác Bằng Inox

Bàn thao tác inox là một trong những bàn thao tác được các doanh nghiệp ưa chuộng nhiều qua các năm, và không ngừng giảm đi sự yêu thích trong năm nay cũng như những năm tới. Bàn thao tác loại này có những ưu điểm vượt trội không kém so với bàn để máy bằng nhôm định hình, cụ thể ở một số đặc điểm như:
-    Bàn có thiết kế chắc chắc, đa dạng kiểu dáng, kích thước tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
-    Bàn thao tác inox có tuổi thọ sử dụng cao lên đến vài chục năm, và không bị rỉ sét, ít bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, hay di dời..
-    Sản phẩm này đặc biệt thích hợp dùng trong nhiều lĩnh vực sản xuất đặc biệt là trong ngành y tế, dược liệu, dược phẩm,…
-    Bàn có chất lượng cao cấp và luôn bền đẹp theo thời gian.
-    Có hệ thống đèn chiếu sáng, công tác, dây dẫn điện đầy đủ,..

Bàn thao tác bằng inox Intech giá rẻ
Tùy vào yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng khi đến với công ty băng tải Intech mà chúng tôi nghiên cứu cho ra đời những mẫu mã bàn thao tác công nghiệp khác nhau để tương thích với môi trường sản xuất của chủ doanh nghiệp.
Vì vây, tốt nhất khách hàng nên nghiên cứu có thể gửi cho chúng tôi bảng thiết kế chi tiết hoặc đến trực tiếp công ty để nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế bàn thao tác inox cụ thể một cách tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Intech Việt Nam số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trên khắp cả nước.


Xem thêm: Bàn thao tác ống thép bọc nhựa

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Bàn thao tác chất lượng cao     Bàn để Máy Bằng Nhôm định Hình     Bàn thao tác ống thép bọc nhựa     Bàn thao tác khu công nghiệp     Bàn thao tác lắp ráp công nhân     Bàn thao tác bằng nhôm định hình